Xây nhà đẹp hay không, chi phí chỉ ảnh hưởng 1 phần rất nhỏ. Yếu tố quyết định vẫn nằm ở gu thẩm mỹ và quyết định mẫu của chủ nhà. Những mẫu nhà cấp 4 dưới đây sẽ giúp cho mọi người định hình rõ hơn về mái ấm tương lai của mình.

Mau nha cap 4 dep nhat hien nay
Mẫu nhà hiện đại
Mau nha cap 4 dep nhat hien nay
Mẫu thiết kế gần gữi với thiên nhiên

Nhà cấp 4 phong cách Bắc Âu phù hợp với người thích sự hiện đại, đơn giản mà hài hòa. Thay mái ngói truyền thống bằng mái bằng hoặc mái tôn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí.

Mẫu nhà hiện đại
Mẫu nhà hiện đại tối ưu hóa không gian
Nhà phong cách cổ điển
Nhà phong cách cổ điển

Các kiểu nhà cấp 4 có sân vườn hay gara để xe ô tô ngày càng phổ biến hơn. Với diện tích 100m2, bạn hoàn toàn có thể bố trí thêm gara oto hoặc sân vườn. Nếu diện tích 100m2 vẫn chưa đủ, hãy thiết kế thêm gác lửng trong nhà để nới rộng không gian. Do thiết kế gác lửng đòi hỏi sự thông thoáng, nên thiết kế phần mái cần cao hơn một chút.

Mẫu nhà có gác lửng
Mẫu nhà có gác lửng
Nhà phong cách tân cổ điển

Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ hay cửa chính trong nhà cấp 4. Đặc biệt là phòng khách, vẫn phải đảm bảo yếu tố phong thủy và sự yên tĩnh. Thiết kế không gian và nội thất mở, tạo cảm giác thoải mái cho gia đình sử dụng.

Mẫu nhà cấp 4 điển hình
Mẫu nhà điển hình

Trên đây là những chia sẻ của H.Build về các mẫu nhà đẹp nhất hiện nay. Cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian xem bài viết. Trân trọng.