Do tính ứng dụng cao và dễ dàng phù hợp với các loại diện tích. Nên các mẫu nhà phố 2 tầng đẹp luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình.

Tại Việt Nam hầu hết các gia đình thường có chỉ từ 4-6 thành viên. Nhà với các diện tích 50-70-100m2 đều đáp ứng đủ công năng sử dụng cho gia chủ. Những mẫu nhà phố 2 tầng dưới đây sẽ giúp các bạn dễ hình dung hơn về tổ ấm tương lai của mình.

Mẫu nhà mái lệch
Mẫu nhà mái lệch
mẫu nhà 2 tầng mái bằng
Mẫu nhà mái bằng

Mặt tiền ngôi nhà cũng nói lên cá tính và gu thẩm mỹ của gia chủ. Những mẫu nhà phố 2 tầng rất đa dạng về phong cách. Phong cách cổ điển rất hợp với người thích các thiết kế cầu kỳ, uốn lượn đầy tính nghệ thuật. Ngày nay phong cách tân cổ điển được chuộng hơn vì sự hài hòa giữa hiện đại và hoài cổ.

Mẫu nhà phong cách tân cổ điển
Mẫu nhà phong cách tân cổ điển
mẫu nhà 2 tầng đẹp
Mẫu nhà tân cổ điển
Mẫu nhà 2 tầng đẹp
Mẫu nhà cổ điển

Phong cách hiện đại thể hiện ở sự tối giản trong thiết kế bố cục. Bạn sẽ thường bắt gặp những mẫu nhà phố 2 tầng với thiết kế hình khối. Việc loại bỏ bớt các chi tiết uốn lượn bằng cách lắp thêm kính, thép, bê tông… Các mặt đứng của thiết kế sẽ trở nên góc cạnh hơn. Dưới đây là các mẫu nhà phố phong cách hiện đại, các bạn có thể tham khảo.

Mẫu chữ L
Mẫu nhà chữ L
Mẫu nhà thiết kế độc đáo
Mẫu nhà thiết kế bất đối xứng
mẫu nhà 2 tầng đẹp mái bằng
Mẫu nhà mái Nhật
Mẫu nhà mái bằng với nhiều kính
Mẫu nhà mái bằng, kết hợp kính
Mẫu nhà hiện đại

Bên trên là một số gợi ý của H.Build về các mẫu nhà phố 2 tầng đẹp dành cho bạn. Cảm ơn quý khách đã xem bài viết. Trân trọng.