Trong quy trình nghiệm thu bắt buộc tại các công trường của H.Build, việc giám sát tác giả đóng vai trò quan trọng để đảm bảo rằng các công việc được thực hiện đúng theo tiêu chuẩn và yêu cầu đã đề ra. Một phần không thể thiếu của quy trình này là sự tham gia trực tiếp của Kiến Trúc Sư tại công trình, nhằm đảm bảo “Đúng Thiết Kế”. 

giám sát tác giả

Điều này không chỉ giúp đảm bảo rằng các yêu cầu về cấu trúc, hình dạng và các yếu tố thiết kế khác được tuân thủ mà còn thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp các dự án xây dựng chất lượng và đáp ứng đúng kỳ vọng của khách hàng. Trong bối cảnh này, vai trò của Kiến Trúc Sư không chỉ là giám sát mà còn là một phần không thể thiếu để đảm bảo sự thành công của mỗi dự án.

giám sát tác giả

giám sát tác giả

Mặc dù quy trình thi công được thiết lập một cách chặt chẽ, nhưng không tránh khỏi việc Kỹ Sư thi công gặp phải những sai sót hoặc hiểu nhầm về bản vẽ. Đặc biệt, khi các công trường đang vào giai đoạn hoàn thiện và phối hợp nhiều công việc khác nhau, việc có sự hiện diện của Kiến Trúc Sư tại các công trường này trở nên cực kỳ quan trọng. 

giám sát tác giả

Bằng cách này, chúng ta có thể giảm thiểu tối đa khả năng xảy ra sai sót trong quá trình hoàn thiện công trình, đồng thời đảm bảo rằng ý đồ thiết kế ban đầu được hiểu đúng và thực hiện một cách chính xác nhất. Sự phối hợp giữa Kiến Trúc Sư và Kỹ Sư thi công không chỉ làm tăng tính chuyên nghiệp và chất lượng của dự án mà còn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho cả bên liên quan.

Tham gia của KTS của H.Build trong mỗi dự án sẽ thay đổi tùy thuộc vào độ phức tạp của công trình. Tuy nhiên, điều quan trọng là đảm bảo họ có mặt trong những giai đoạn quan trọng nhất, nơi có nguy cơ cao về sai sót hoặc hiểu nhầm về thiết kế. Để xác định những thời điểm này, việc tổ chức các cuộc họp hàng tuần giữa các bộ phận liên quan là rất cần thiết. Thông qua việc đánh giá và theo dõi tiến độ công việc, chúng ta có thể xác định chính xác những giai đoạn nào trong quá trình thi công đòi hỏi sự tham gia tích cực từ phía KTS. Qua đó, chúng ta có thể giảm thiểu rủi ro và đảm bảo dự án được hoàn thành một cách chính xác và hiệu quả nhất.

Hiện tại,H.Build đã triển khai một chương trình cho tất cả công trình của mình:

  • Bảo Hành kết cấu 10 năm
  • Bảo Hành chống thấm 3 năm
  • Bảo Hành tổng thể, thay mới trang thiết bị 1 năm

Hbuild

Trên đây là những chia sẻ về “Nhà anh Hải – Dĩ An | Giám sát tác giả trong quy trình nghiệm thu của Hbuild”, hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình lên kế hoạch và xây dựng ngôi nhà của mình. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa nhà ở trọn gói H.BUILD tự tin có thể giúp bạn thiết kế và hoàn thiện tổ ấm trong mơ cho gia đình bạn. Nếu bạn có những thắc mắc hay cần được tư vấn thì đừng ngại liên hệ với HBUILD nhé.