Anh Hiếu, với khát khao tìm kiếm một ngôi nhà vừa hiện đại vừa gần gũi với phong cách cổ điển, đã liên hệ với H.build để có được một không gian sống đúng ý muốn.

H.build đã đáp lại với một bản thiết kế chi tiết và tinh tế, tận dụng tối đa diện tích đất rộng tại Hàm Thuận Nam, Bình Thuận. Kế hoạch này không chỉ đơn thuần là một ngôi nhà, mà là một tổ hợp với hai khối chính: khu nhà chính và khu công trình phụ.

Khu nhà chính được thiết kế với một căn hộ cao cấp, gồm một tầng trệt, hai tầng lầu, và mái ngói, tạo nên vẻ đẹp tân cổ điển mà anh Hiếu mong muốn. Đây không chỉ là không gian ở, mà còn là nơi giao thoa giữa tiện nghi và sự sang trọng.

Ngoài ra, khu công trình phụ là nơi kết hợp hài hòa giữa nhà bếp, gara, khu vực nghỉ ngơi và tiểu cảnh. Mỗi không gian đều được thiết kế để phục vụ nhu cầu hàng ngày của gia đình, mang đến sự tiện ích và thoải mái tối đa.

Đặc biệt, không gian xanh được tạo dựng kỹ lưỡng, từ sân vườn cho đến cổng và hàng rào rộng lớn trải dài trên diện tích 600m². Đây không chỉ là điểm nhấn về mặt thẩm mỹ mà còn tạo ra một môi trường sống gần gũi với thiên nhiên, giúp gia đình anh Hiếu tận hưởng không gian sống đầy tiện ích và thư giãn.

𝗤𝘂𝘆 𝗺𝗼̂:

  • Khối nhà chính : 1 trệt, 2 lầu, mái ngói
  • Khối công trình phụ: nhà bếp – Gara, chòi nghỉ – Tiểu cảnh
  • Hạng mục phụ trợ : Sân vườn + Cổng , Hàng rào rộng 600m2
  • Địa điểm : Hàm Thuận Nam , Bình Thuận

Hiện tại, H.Build đã triển khai một chương trình cho tất cả công trình của mình:

  • Bảo Hành kết cấu 10 năm
  • Bảo Hành chống thấm 3 năm
  • Bảo Hành tổng thể, thay mới trang thiết bị 1 năm

Trên đây là những chia sẻ về “Nhà anh Hiếu – Bình Thuận | bàn giao công trình nhà vườn thực tế”, hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình lên kế hoạch và xây dựng ngôi nhà của mình. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa nhà ở trọn gói H.BUILD tự tin có thể giúp bạn thiết kế và hoàn thiện tổ ấm trong mơ cho gia đình bạn. Nếu bạn có những thắc mắc hay cần được tư vấn thì đừng ngại liên hệ với HBUILD nhé.