Với nhu cầu ngày càng lớn và được tin tưởng, quy trình nhận thi công nhà trọn gói chìa khóa trao tay tại H.BUILD một lần nữa muốn chia sẻ đến bạn những thông tin quan trọng để bạn có thể dễ dàng hình dung quy trình này trước khi được bất cứ nhà thầu nào mời chào tư vấn.

thi công nhà trọn gói chìa khóa trao tay

May mắn khi quy trình nhận thi công nhà trọn gói chìa khóa trao tay tại H.BUILD được quý khách hàng đánh giá cao khi đảm bảo chất lượng xây nhà đẹp và bền vững với thời gian như những gì đã cam kết trong bản hợp đồng.

Quy trình nhận thi công nhà trọn gói chìa khóa trao tay tại H.BUILD bao gồm 6 bước

Bước 1: Lập phương án thiết kế

Ở bước đầu tiên này H.BUILD sẽ cùng trao đổi các ý tưởng, nắm thông tin và lên phương án thiết kế cho khách hàng bao gồm phối cảnh và các mặt bằng bố trí được trình bày trên khổ giấy A4. Thời gian thiết kế phương án bố trí mặt bằng sơ bộ sẽ được thực hiện từ 3-7 ngày tùy mức độ công trình.

Bạn sẽ cùng Kiến trúc sư của H.BUILD chỉnh sửa phương án thiết kế đến khi hoàn thiện và bắt đầu ký hợp đồng. Để được nhanh chóng hơn bạn nên cung cấp các tư liệu pháp lý về lô đất hoặc căn nhà như sổ hồng photo, tờ đo đạc hiện trạng (nếu có), bản vẽ xin phép (nếu có), khảo sát địa chất nếu là nhà cao trên 4 tầng.

Một lưu ý quan trọng đó là quý khách hàng vui lòng hạn chế chỉnh sửa phương án khi đã ký duyệt thống nhất nhằm tránh phát sinh phí thiết kế sau này cũng như đảm bảo công năng toàn điện nhất cho ngôi nhà về sau.

thi công nhà trọn gói chìa khóa trao tay

Bước 2: Ký hợp đồng thiết kế kiến trúc (nội thất nếu có)

Ngay sau khi đồng ý phương án, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thiết kế để triển khai phương án, quý khách vui lòng ký xác nhận phương án vào hồ sơ thiết kế phương án để làm cơ sở cho sự xác nhận ban đầu.

Hợp đồng thiết kế là mẫu quy định chung của công ty, quý khách hàng vui lòng không chỉnh sửa nội dung, quý khách nên đọc kỹ và tính toán kỹ lưỡng trước khi ký Hợp đồng nhé (mọi lưu ý đều vì lợi ích của quý khách hàng)

Bước 3: Triển khai hồ sơ kỹ thuật

Hồ sơ thiết kế được triển khai từ 10 -20 ngày tùy khối lượng công việc. H.BUILD sau khi triển khai sẽ tiến hành giao cho quý khách hàng 1 bộ hồ sơ A3 (không đóng dấu ký tên) để quý khách hàng tham khảo và góp ý để chỉnh sửa chi tiết thiết kế trong vòng từ 2 ÷ 5 ngày.

Quý khách vui lòng xem kỹ hồ sơ và cố gắng nêu tất cả các ý kiến chưa hài lòng trong bản thiết kế triển khai xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay, nhằm tránh chỉnh đi chỉnh lại nhiều lần ảnh hưởng đến tổng thể chung của cả quy trình (H.BUILD vô cùng trân trọng sự hợp từ chính quý khách hàng).

thi công nhà trọn gói chìa khóa trao tay

Bước 4: Bàn giao hồ sơ

Hồ sơ sau khi hoàn thiện lần cuối được in 2 bộ khổ A3 có đóng dấu, ký tên chịu trách nhiệm pháp lý giao cho khách hàng, ngoài ra còn một bộ A3 photo có chữ ký khách hàng sẽ được công ty lưu hồ sơ tại văn phòng. Khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ hồ sơ ngay tại công ty và ký vào biên bản bàn giao để tiện làm thủ tục thanh toán.

Quý khách hàng lưu ý các kích thước, mẫu thiết kế trong hồ sơ thiết kế có thể phải được chỉnh sửa cho phù hợp với hiện trạng thực tế thi công.

Bước 5: Thanh toán hợp đồng

Hợp đồng thiết kế sẽ được chia làm 2 đợt thanh toán, 50% trước khi thiết kế và 50% sau khi nhận đầy đủ hồ sơ thiết kế (Khách hàng vui lòng thanh toán ngay tại thời điểm bàn giao hồ sơ hoặc nhân viên bàn giao hồ sơ sẽ thu tiền tại nhà).

Trong trường hợp bạn muốn thanh toán chậm (không quá 3 ngày) kể từ ngày bàn giao hồ sơ, quý khách vui lòng ký vào biên bản bàn giao và biên bản xác nhận thời điểm thanh toán.

thi công nhà trọn gói chìa khóa trao tay

Tất cả những lưu ý trên đều nhằm nâng cao chất lượng công việc và phục vụ bạn một cách tốt nhất minh bạch nhất và rõ ràng nhất,trong quá trình thực hiện tất yếu sẽ có những sai sót, chúng tôi rất mong có sự đóng góp ý kiến chân thành của khách hàng để ngày càng hoàn thiện chất lượng phục vụ Quý khách. Rất mong nhận được ý kiến đóng góp quý báu của quý vị, những ý kiến này sẽ được công ty bảo mật về thông tin.

Bước cuối cùng “giám sát”

Trong quá trình thi công, H.BUILD luôn đảm bảo đội thi công triển khai theo đúng bản vẽ mà kiến trúc sư đã ký kết với khách hàng, nhằm hạn chế sai sót đến mức tối thiểu. 

Tất cả các bước trên đây là một quy trình chuẩn mà H.BUILD muốn gửi cho bạn để tham khảo, nhằm giúp bạn có 1 góc nhìn khách quan về các công đoạn trong quá trình thiết kế thi công nhà trọn gói chìa khóa trao tay.

thi công nhà trọn gói chìa khóa trao tay

Mọi thắc mắc về quy trình trên bạn có thể liên hệ ngay với H.BUILD để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất có thể nhé.

Trân trọng !!