Là một trong những công trình vô cùng đặc biệt mà H.BUILD có cơ hội làm nhà thầu chính, sự giao thoa giữa các thế hệ trong một đại gia đình lớn luôn mang đến không khí vô cùng thiêng liêng và đầm ấm trong ngôi nhà.

Thông tin chi tiết về công trình nhiều thế hệ:

  • Tên dự án: NHÀ Ở GIA ĐÌNH.
  • Địa chỉ: Bà Điểm, Hóc Môn – Tp HCM
  • Chủ đầu tư: Chị Thảo Trang
  • Quy mô: 4 hộ gia đình, 1 trệt, 1 lầu, sân thượng
  • Diện tích xây dựng : 227 m2.
  • Ý tưởng thiết kế: 

Công trình nhà ở này được xây dựng tại Hóc Môn, TP.HCM với tổng diện tích xây dựng là 227m2. Sau khi tư vấn H.BUILD đã vô cùng ngạc nhiên khi chủ nhân của công trình này chính là những người thân trong một gia đình lớn và được chia thành 4 hộ gia đình nhỏ.

Dù không gian được chia làm phần trước và phần sau cho đủ 4 gia đình nhưng may mắn là sở thích và nhu cầu sử dụng không gian giống của 4 hộ đều giống nhau. Do đó dù diện tích sử dụng cho 4 hộ gia đình có phần nhỏ hơn tưởng tượng nhưng đội ngũ KTS của H.BUILD đã thiết kế sao cho hợp lý và đầy đủ công năng nhất có thể.

Công trình là tổng hòa các chi tiết mang hơi hướng Địa Trung Hải với phần không gian sống bên trong được bày trí vô cùng hiện đại và trẻ trung.

Với phần diện tích xây dựng khoảng 45m2 cho mỗi một hộ thì không gian bên trong ngôi nhà sẽ bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn, và 3 phòng ngủ cũng như 2 phòng vệ sinh, chúng tôi đã tập chung nhiều vào việc thiết kế và bố trí không gian mở cho phòng khách và bếp. Ngoài ra còn thiết kế phần cầu thang một cách hợp lý để tiết kiệm diện tích cho gia đình.

Công trình cũng đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng trong năm 2022 vừa qua, giờ cùng H.BUILD điểm qua những hình ảnh thực tế của công trình vô cùng đặc biệt này nhé:

thiết kế nhà ở
thiết kế nhà ở
thiết kế nhà ở
thiết kế nhà ở
thiết kế nhà ở
thiết kế nhà ở
thiết kế nhà ở
thiết kế nhà ở
thiết kế nhà ở
thiết kế nhà ở
thiết kế nhà ở
thiết kế nhà ở
thiết kế nhà ở
thiết kế nhà ở

Hy vọng thiết kế này sẽ ấn tượng với bạn, nếu có thắc mắc gì cần tư vấn về thiết kế trên cũng như những thiết kế nhà đẹp khác mà H.BUILD đã thực hiện nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.