Mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh, cụ thể ở đây là Studio áo cưới được rất nhiều chủ nhà ưa chuộng, và công trình tuyệt đẹp bên dưới đây của nhà anh Tuấn là một ví dụ điển hình.

Thông tin chi tiết về công trình của nhà anh Tuấn:

  • Tên dự án: Studio cưới – Nhà ở gia đình
  • Địa chỉ: An Bình – Biên Hòa, Đồng Nai
  • Chủ đầu tư: Anh Tuấn
  • Quy mô: 1 Trệt, 2 lầu, 1 sân thượng
  • Diện tích xây dựng : 19,4×5,2m2.

Công trình nhà ở kết hợp Studio áo cưới của anh Tuấn được xây dựng tại trung tâm Biên Hòa – Đồng Nai. Với lối kiến trúc tân cổ điển sang trọng.

Kiến trúc bên ngoài ngôi nhà không dùng quá nhiều chi tiết để trang trí mà chú trọng vào việc lấy sáng khi toàn bộ được làm bằng kính với một mảng lớn đủ để gây ấn tượng với người đi đường.

Bên cạnh đó màu trắng chủ đạo của ngôi nhà đã thành công khi kết hợp với ô cửa kính vòm lớn, mang hơi hướng thiết kế của Địa Trung Hải, ngoài ra còn được kết hợp thêm phần gờ chỉ cửa để tạo điểm nhấn cổ điển nhưng không kém phần hoành tráng.

Về không gian công năng và nội thất bên trong của ngôi nhà, chúng tôi thiết kế dựa theo nhu cầu sử dụng của gia đình anh Tuấn. Chúng tôi đã biến không gian sống của gia đình anh không khác gì một phim trường vừa làm điểm nhấn vừa giúp cho công việc kinh doanh phòng studio của anh.

Chúng tôi tận dụng mọi góc nhỏ trong ngôi nhà để có thể thiết kế sao cho hài hoà giữa không gian sống và không gian kinh doanh. H.BUILD dành một phần không gian lớn ở tầng trệt và tầng 1 để có thể bố trí khu trang điểm và khu trưng bày váy cưới –  2 khu quan trọng nhất của ngôi nhà.

Tất nhiên ngoài các khu vực để gia đình có thể sinh hoạt là 2 khu bếp,( chính, phụ), hay khu thờ, và khu giặt phơi, phòng ngủ cùng với đó là 3 phòng vệ sinh, chúng tôi còn thiết kế thêm khu chụp ảnh, quầy bar, không gian giếng trời được bày trí nhiều cây xanh vừa là không gian thư giãn cho gia đình anh Tuấn vừa là không gian lý tưởng để chụp ảnh.

Công trình cũng đã hoàn thiện vào năm 2022, do đó chúng tôi mời bạn cùng xem qua hình ảnh thực tế của công trình khi đưa vào sử dụng nhé:

nhà ở kết hợp kinh doanh
nhà ở kết hợp kinh doanh
nhà ở kết hợp kinh doanh
nhà ở kết hợp kinh doanh
nhà ở kết hợp kinh doanh
nhà ở kết hợp kinh doanh
nhà ở kết hợp kinh doanh
nhà ở kết hợp kinh doanh

Liên hệ ngay với H.BUILD nếu bạn thật sự ấn tượng và muốn có được một thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh đẹp như thế này !!