Một trong những thiết kế nhà phố 2 tầng tuyệt đẹp nữa mà H.BUILD có cơ hội phục vụ cho khách hàng tại thành phố Vũng Tàu, cùng chiêm ngưỡng tổ ấm này với chúng tôi nhé.

Thông tin chi tiết về dự án:

  • Tên công trình: Nhà ở Gia Đình
  • Địa điểm xây dựng công trình: Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • Chủ đầu tư: Vợ chồng anh Trường và chị Nhi.
  • Quy mô của công trình : 1 trệt, 2 lầu, mái BTCT.
  • Diện tích của công trình: 15,3 X 5 m2.

Ý tưởng thiết kế ngôi nhà cho anh Trường và chị Nhi:

Sau khi lắng nghe hết mọi mong muốn của vợ chồng anh chị về một mái ấm tiện nghi dành cho 3 thế hệ trong một gia đình. Đội ngũ KTS của H.BUILD đã nhanh chóng có được một thiết kế vô cùng phù hợp với gia đình anh chị.

Như mong muốn của anh chị thì phần mặt tiền sẽ là lối kiến trúc có phần Tân cổ Điển nhẹ nhàng nhưng riêng với không gian sinh hoạt bên trong anh chị muốn xoá bỏ mọi khoảng ngăn bên trong ngôi nhà của mình để tất cả thành viên có thể quây quần bên nhau mỗi tối. Không gian sống ấm áp khiến mọi người trong nhà đều cảm thấy thư giản sau một ngày dài học tập và làm việc là mong ước lớn nhất của anh chị.

Khu vực sân vườn trước nhà cũng như khu vực sân thượng trên cao rộng rãi có thể được thiết kế theo hướng mở để trẻ nhỏ trong nhà có được không gian vui chơi lành mạnh. Đội ngũ nhóm KTS của H.BUILD còn tư vấn thêm cho anh chị thiết kế giếng trời để có thể lấy sáng và gió cho không gian bên trong nhà. Giếng trời còn giúp kết nối được mọi không gian lớn nhỏ trong nhà.

Sau khi thống nhất mọi phương án thiết kế ở trên vợ chồng anh chị thật sự an tâm và hài lòng khi H.BUILD có thể triển khai công trình một cách chất lượng và nhanh chóng để gia đình có thể dọn vào sống.

Cùng H.BUILD chiêm ngưỡng thiết kế nhà phố 2 tầng của vợ chồng anh Trường và chị Nhi dưới đây nhé:

H.BUILD
H.BUILD
H.BUILD
H.BUILD
H.BUILD
H.BUILD
H.BUILD