Mẫu nhà phố 1 trệt 1 lửng 3 lầu và sân thượng bên dưới đây của gia đình nhà chú Lộc chính là thiết kế mà H.BUILD muốn gửi đến bạn để tham khảo trong bài viết này, cùng tìm hiểu ngay thông tin của công trình tuyệt đẹp này nhé.

Thông tin chi tiết về công trình của chú Lộc:

  • Tên dự án: NHÀ Ở GIA ĐÌNH.
  • Địa chỉ: Quận 4 – Tp.HCM
  • Chủ đầu tư: Chú Lộc
  • Quy mô: 1 trệt, 1 lửng, 3 lầu, sân thượng
  • Diện tích xây dựng : 12x4m2.
  • Ý tưởng thiết kế: 

Công trình nhà phố ở quận 4 này được xây dựng gần khu trung tâm và có tổng diện tích thi công là 48m2. Công trình của gia đình chú Lộc hướng đến kiểu kiến trúc hiện đại nhưng đơn giản và không cầu kỳ.

Các thiết kế hình khối vô cùng đẹp mắt giúp cho mặt tiền của ngôi nhà càng thêm nổi bật. Phần mặt tiền còn kết hợp thêm những thiết kế lang cang được xây dựng bằng tường và sắt kết hợp đan xen nhau tạo nên một kiến trúc đơn giản nhưng cực kỳ thu hút.

Chính vì công trình nằm ở khu vực trung tâm nên gia đình chú Hồng muốn tận dụng mặt tiền để cho thuê để kinh doanh. Chính từ mong muốn đó của gia đình mà H.BUILD đã tìm bố trí không gian mặt tiền nhiều chức năng hơn cũng như bổ sung những chi tiết nổi bật để mặt tiền thêm phần hấp dẫn người đi đường.

Có thể thấy từ tầng lửng lên đến là không gian sinh hoạt của gia đình còn lại là không gian dành cho bếp và phòng ngủ cũng như nhà vệ sinh.

Công trình nhà phố của chú Lộc còn được kết hợp phần thiết kế bằng kính dùng để lấy sáng và gió cho không gian bên trong ngôi nhà. Công trình hiện đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

Cùng H.BUILD ngắm qua những hình ảnh  chi tiết hơn về ngôi nhà này nhé !!

Mẫu nhà phố
Mẫu nhà phố
Mẫu nhà phố

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn thêm về thiết kế nhà phố này bạn có thể liên hệ ngay với đội ngũ của H.BUILD nhé !!