Tại sao nên thiết kế và thi công nhà trọn gói cùng một đơn vị, đơn giản thôi vì nếu phân đều 2 việc này cho 2 nơi khác nhau chủ nhà sẽ phải gặp những vấn đề không thể lường trước cũng như rất khó để giải quyết khi lần đầu tiên xây nhà.

thiết kế và thi công nhà trọn gói

Những vấn đề sẽ xảy ra khi thiết kế và thi công nhà trọn gói khác đơn vị

Có thể bạn không tin những khi thiết kế và thi công nhà trọn gói khác đơn vị sẽ có rất nhiều vấn đề phát sinh được khách hàng chia sẻ xung quanh chuyện thuê đơn vị thiết kế và nhà thầu thi công riêng. Chuyện tưởng đơn giản vì hiện nay dịch vụ thi công trọn gói ngày càng được ưa chuộng, chính vì lẽ đó mà nhiều chủ đầu tư cũng vài lần được phen “dở khóc dở cười” khi phát sinh chi phí, chậm tiến độ thi công, sự đối lập giữa bản vẽ kỹ thuật và công trình thực tế…Trong đó, dễ phát sinh nhất là những rắc rối sau đây:

– Không biết được chính xác số lượng vật liệu xây dựng cần mua: Việc này dễ hiểu thôi vì thiết kế và thi công nếu do 2 đơn vị làm tách biệt sẽ rất khó nắm bắt ý đồ chung của chủ nhà. Một số vật tư hoàn thiện công trình sẽ không được định lượng chính xác. Nếu dư thì gây lãng phí. Nếu thiếu thì không đảm bảo chất lượng công trình.

thiết kế và thi công nhà trọn gói

– Bản thiết kế và công trình thực tế không ăn khớp: Dù đã có bản thiết kế nhưng thầu thi công chưa chắc đáp ứng được mẫu thiết kế nhà giống bản vẽ. Từ đó không gian lý tưởng mà bạn xây dựng ban đầu với bên thiết kế có thể sẽ bị thay đổi khi thi công. Nếu trường hợp này xảy ra bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để chỉnh sửa hoặc sống trong chính không gian luôn cảm thấy không thoải mái.

– Lãng phí thời gian của chủ nhà là bạn: Trong thị trường hiện nay, rất nhiều công ty thiết kế và thi công trọn gói. Việc tìm được một nhà thầu uy tín, năng lực đáng tin cậy đã là cả một quá trình. Đằng này phải tìm 2, thậm chí là 3 đơn vị riêng. Mất thời gian quá nhiều và sẽ ảnh hưởng đến những công việc quan trọng khác. Vậy thì sao không tìm một tổng thầu thiết kế thi công trọn gói cao cấp cho tiện?

Như H.BUILD đã phân tích ở trên, thay vì thiết kế và thi công nhà trọn gói khác đơn vị thì khi tổng hợp lại từ thiết kế đến thi công nhà trọn gói cùng một đơn vị sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích từ việc cải tạo xây dựng, thiết kế thi công. Bạn không cần phải lo lắng gì nhiều khi có một tổng thầu lo cho bạn từ A tới Z giảm thiểu tối đa phát sinh trong quá trình thi công, tiết kiệm chi phí, thời gian lại nhanh chóng.

Tuy nhiên, khi lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nhà trọn gói bạn nên tham khảo các công trình mà bên tổng thầu đã từng làm, đồng thời xem qua hồ sơ năng lực để có sự lựa chọn chính xác nhất cho căn nhà của mình nhé.

thiết kế và thi công nhà trọn gói

Tại sao khách hàng lựa chọn thiết kế và thi công nhà trọn gói tại H.BUILD ??

H.BUILD tự hào khi luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất với chi phí tối ưu nhất ở bất kỳ hạng mục nào. Với đa dạng mức giá và gói xây nhà từ tiết kiệm đến cao cấp H.BUILD tự tin mang đến cho bạn sự yên tâm và tin tưởng “trao gửi” tổ ấm tương lai của mình với:

  • Chế độ bảo hành công trình dài hạn đúng như thời hạn cam kết
  • Sử dụng những loại vật liệu, vật tư xây dựng đúng như cam kết trên hợp đồng ký kết với chủ đầu tư .
  • Bảng báo giá xây nhà trọn gói chi tiết công khai, minh bạch, rõ ràng, đầy đủ các hạng mục
  • Đảm bảo tiến độ thi công đúng thời hạn và chất lượng thẩm mỹ của căn nhà
  • Hỗ trợ thủ tục, giấy tờ pháp lý cho chủ nhà là bạn

Chọn H.BUILD là chọn sự chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng thi công thông qua các dự án mà chúng tôi đã triển khai. Liên hệ với H.BUILD để được giải đáp mọi thắc mắc cũng như hỗ trợ thông tin chi tiết và báo giá miễn phí nhé !!