Nghe nói xây nhà trọn gói nhiều ưu điểm lắm mà cũng không thiếu nhược điểm đâu, vậy tóm gọn lại là phương pháp này có đáng đồng tiền bát gạo không ??

xây nhà trọn gói

Ông bà có câu rất hay đó là: “Tậu trâu, cưới vợ, xây nhà” để nhấn mạnh việc xây nhà quan trọng như thế nào. Ngôi nhà là nền tảng để xây dựng tổ ấm hạnh phúc. Đó là nơi yên bình, tiện nghi để chúng ta trở về nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng sau những giờ làm việc căng thẳng. Nhà cũng là tài sản lớn mà nhiều người phải dành dụm, tích cóp cả nửa đời người vì chi phí bỏ ra không hề nhỏ. Do vậy, xây nhà là chuyện hệ trọng nên bản thân mỗi người chủ khi có ý định xây nhà sẽ phải chủ động tìm hiểu kỹ lưỡng các loại vật liệu, chi phí, dịch vụ xây dựng những vấn đề này đều được giải quyết khi bạn chọn xây nhà trọn gói tại H.BUILD.

Những ưu điểm lớn mà chỉ dịch vụ xây nhà trọn gói mới giúp gia chủ được hưởng trọn vẹn

Giúp gia chủ tiết kiệm được toàn thời gian 

Tại sao bạn lại có thể tiết kiệm được nhiều thời gian hơn, bởi một khi đơn vị thi công xây nhà trọn gói được kiểm soát các hạng mục từ thi công đến hoàn thiện. Thì việc điều phối, quản lý thời gian, vật tư và nhân công sẽ chủ động, linh hoạt hơn. Từ đó tiết kiệm được thời gian xây dựng.

Trên thực tế, các công trình nhà ở dân dụng, tùy thuộc quy mô và diện tích xây dựng. Mà đơn vị thi công trọn gói có thể thực hiện trong khoảng thời gian dao động từ 3-10 tháng. Thời gian này không bao gồm ngày nghỉ và ngày có điều kiện thời tiết xấu (mưa, gió). Đơn vị thi công sẽ giám sát, theo dõi thời gian xây dựng. Dựa trên nhật ký thi công để đảm bảo tiến độ được hoàn thành sớm nhất cho bạn.

Giúp gia chủ đỡ lo lắng ngày đêm

Xây nhà là chuyện trọng đại, nên lo lắng rồi mất ăn mất ngủ là chuyện dễ hiểu. Nhưng may mắn là xây nhà trọn gói có thể giải thoát nỗi lo này cho bạn vì một khi đã giao khoán tất cả cho đơn vị thi công bạn sẽ không phải tốn công đi mua vật tư, vận chuyển vật liệu. Hay lo lắng vì việc xây nhà. Như vậy, xây nhà trọn gói là một giải pháp cho phép chủ đầu tư tiết kiệm thời gian, sức lực của bản thân.

Đơn vị nhận thi công xây nhà trọn gói sẽ có trách nhiệm hơn với ngôi nhà của bạn

Vì tất cả các yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật đều được thể hiện trong hồ sơ thiết kế. Đơn vị nhận thi công nhà trọn gói sẽ có trách nhiệm đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật ghi trong hồ sơ thiết kế. Có trường hợp gia chủ chỉ thuê thiết kế sau đó tự khoán nhân công. Tuy nhiên, nếu gặp phải chủ thầu thi công không có kinh nghiệm, không biết đọc bản chi tiết kỹ thuật và bố trí công năng mặt bằng. Sẽ dẫn đến ngôi nhà sau khi hoàn thiện không giống như bản vẽ thiết kế. Cùng một đơn vị lập phương án thiết kế – thi công trọn gói.  Thì họ cũng sẽ hiểu công trình hơn cả.

Do đó, ngay từ khi đưa ra phương án công năng. Họ cũng đã hình dung về ngôi nhà ở trong đầu và tính toán sao cho đảm bảo kỹ thuật và tính thẩm mỹ nhất cho bạn, nói không ngoa thì họ sẽ thay bạn chịu hết mọi trách nhiệm trong quá trình thi công đến hoàn thiện và bàn giao.

xây nhà trọn gói

Hạn chế chi phí phát sinh đến mức thấp nhất cho bạn

Chi phí phát sinh khi xây nhà là một phần tất yếu của mỗi công trình, nhưng ngay từ khi bạn chọn phương án xây nhà trọn gói là bạn đã cho mình một vé bảo đảm về việc sẽ được hạn chế thấp nhất chi phí phát sinh không đáng có trong quá trình thi công.

Vì ngay từ ban đầu, khi thỏa thuận về phương án và chi phí thi công. Nhà thầu đã tính toán toàn bộ chi phí liên quan (vật tư, nhân công) và lãi vào trọn gói công trình. Do vậy, chủ đầu tư sẽ chi trả một khoản tiền nhất định từ trước và sau khi công trình hoàn thành. Mà không phải lo lắng về việc phát sinh quá nhiều chi phí xây dựng so với việc tự thi công. Bên cạnh đó, nhiều đơn vị thi công nhà trọn gói thường kết hợp với các cơ sở sản xuất, cung ứng vật tư. Để có đơn giá tốt hơn so với việc chủ đầu tư tự mua với số lượng nhỏ.

Một nhược điểm duy nhất của xây nhà trọn gói

So với rất nhiều ưu điểm trên thì xây nhà trọn gói chỉ có một nhược điểm duy nhất mà phần lớn người xây nhà đều nhận thấy đó là chi phí xây nhà trọn gói có phần cao hơn so với tự thuê thợ thi công. Đây là điều dễ hiểu bởi khi tính chi phí xây nhà trọn gói. Nhà thầu cũng đã tính toán cả chi phí quản lý và lãi. Khoản chi phí này nhiều hay ít còn tùy thuộc vào quy mô công trình, độ tỉ mỉ của thiết kế… Nếu gia chủ quyết định chọn những dịch vụ xây nhà trọn gói. Thì cần đảm bảo lựa chọn những đơn vị thi công với kinh nghiệm lâu năm, có uy tín và năng lực như H.BUILD chúng tôi.

xây nhà trọn gói

H.BUILD sẽ thấy thật vinh dự nếu được bạn lựa chọn để tạo ra mái ấm bền vững trong tương lai !!