Với kinh nghiệm làm việc với hàng trăm khách hàng trải dài từ Đồng Nai ra đến Vũng Tàu và Bình Thuận, H.BUILD nhận thấy những thiết kế nhà phố hiện đại được người dân của những tỉnh thành ven biển này vô cùng ưa chuộng.

Xu hướng thiết kế nhà được ưa chuộng tại Vũng Tàu, Đồng Nai và Bình Thuận

Dễ dàng nhận thấy các thiết kế nhà phố hiện đại được ưa chuộng tại các tỉnh thành như Đồng Nai, Vũng Tàu và Bình Thuận tận dụng được lợi thế về mặt không gian là sự thoáng mát, tự nhiên và có thể khai thác nhiều hơn về không gian nghỉ dưỡng cho chủ nhà.

Xu hướng thiết kế nhà

Những thiết kế nhà phố này không chỉ hướng đến việc để ở mà còn tận dụng làm địa điểm du lịch nghỉ dưỡng vì tiềm năng khai thác khách du lịch từ 3 tỉnh thành này được xem là lớn nhất tại khu vực cửa ngõ phía đông TP.HCM.

Xu hướng xây dựng nhà phố hay biệt thự nghỉ dưỡng ngày càng được các chủ đầu tư ở đây ưa chuộng, tuy nhiên không giống với những chủ đầu tư tại TP.HCM, không gian sống được xây dựng tại các tỉnh thành này thường bị thời tiết ảnh hưởng nhiều đến kết cấu của ngôi nhà nên việc chọn vật liệu xây dựng cũng như đường nét thiết kế cũng phải chi tiết hơn nhằm đảm bảo thời gian sử dụng được lâu hơn.

Sự thoáng mát, cũng như gần gũi và thoải mái trong cách bố trí không gian sống giúp cho những thiết kế nhà tọa lạc tại những tỉnh thành này có nét đặc trưng riêng.
Hơn nữa không gian chức năng trong những ngôi nhà này thường được thiết kế theo yếu tố mở. Không chỉ vậy, không gian sử dụng trong những ngôi nhà này còn được tối ưu nhằm hạn chế các bức tường lớn mở ra không gian tiện nghi vô đối cho người sử dụng.

Xu hướng thiết kế nhà

Một vài lưu ý nhỏ khi xây nhà phố tại những tỉnh thành này đó là bạn cần khảo sát thực tế kỹ càng nơi thi công cũng như các khu vực liền kề. Để có thể dựa trên tình hình thực tế mà đưa ra phương án thiết kế phù hợp để không làm ảnh hưởng đến công trình nhà hàng xóm.

Quan trọng nhất là tìm được một nhà thầu ưng ý có thể giúp bạn hoàn thành mọi thiết kế như bạn mong muốn, vì để có thể hoàn thiện một căn nhà phố có chất lượng tốt và có tính thẩm mỹ cao thì bạn nhất định phải tìm được một đơn vị thiết kế uy tín không quan trọng đó là đơn vị ở tỉnh hay thành phố chỉ cần đó là đơn vị có thể cùng đồng hành với bạn trong suốt quá trình thiết kế cũng như  hoàn thiện căn nhà.

H.BUILD xin được chia sẻ một vài dự án mình đã hoàn thành mới đây tại Đồng Nai, Vũng Tàu và Bình Thuận để bạn có thể tiện tham khảo cũng như đưa ra cho mình những lựa chọn phù hợp nhất:

Xu hướng thiết kế nhà

Xu hướng thiết kế nhà

Xu hướng thiết kế nhà

Xu hướng thiết kế nhà

Xu hướng thiết kế nhà

Xu hướng thiết kế nhà

Ở trên là một số mẫu nhà đã được H.BUILD thiết kế và thi công trọn gói tại những tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Vũng Tàu và Bình Thuận, ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị chính thức của nhiều thiết kế nhà đẹp tại Cần Thơ, Lâm Đồng, Long An và nhiều tỉnh thành phía Nam.

Do đó nếu bạn muốn tham khảo thêm những mẫu nhà mà chúng tôi đã làm qua đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp để được chúng tối tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất có thể nhé.