Màu sơn chủ đạo cho nhà phố không chỉ đẹp hợp phong thủy mà còn phải thể hiện rõ nét về tính cách và sở thích riêng biệt của chủ nhân căn nhà là bạn.

Cách chọn màu sơn chủ đạo cho nhà phố đoán được ngay tính cách gia chủ

Tại sao cách chọn màu sơn nhà lại nói lên tính cách gia chủ, vì màu sắc không đơn thuần chỉ là một lựa chọn điểm tô cho không gian ngôi nhà bạn. Nó còn thể hiện nhiều hơn thế đấy. Bạn có nghĩ rằng chỉ cần nhìn màu sơn tường nhà là đã có thể đoán được ngay tính cách gia chủ không ??

nhà phố

Chọn màu đỏ làm chủ đạo cho nhà phố

Nếu ngôi nhà chọn màu đỏ làm chủ đạo nói lên sự đam mê, lửa đỏ tràn đầy. Gia chủ của ngôi nhà màu đỏ khá mạnh mẽ, họ luôn muốn “quậy tung” mọi chỗ họ đến để truyền lửa của họ cho không khí ở đó. Sự mê đắm tạo nên từ màu đỏ chứng minh rằng những chủ nhân của màu sắc này là người khá tự tin, mạnh mẽ, đầy quả quyết.

Họ biết vận dụng những năng lực của bản thân và tận dụng sự giúp đỡ của người khác để đạt được mục tiêu của mình. Tuy nhiên, sự tự tin của họ khiến họ đôi lúc mất kiên nhẫn và dễ dàng nổi cáu nhưng mà thường họ chẳng mấy khi để bụng ai điều gì.

Chọn màu vàng làm chủ đạo cho nhà phố

Màu vàng chủ đạo tượng trưng cho sự quý phái, sang trọng, là màu của giàu sang và phú quý. Nó tượng trưng cho sự thanh thản, bình tâm. Gia chủ của tổ ấm được sơn nhà màu vàng nhạt là là những nhà lãnh đạo thiên bẩm, luôn sắp xếp mọi suy nghĩ trong đầu một cách hợp lý, trật tự và khuôn khổ. Trong công việc, họ lập kế hoạch khoa học và thực hiện mọi thứ theo kế hoạch.

nhà phố

Chọn màu xanh dương làm chủ đạo cho nhà phố

Ngôi nhà có màu xanh dương đại diện cho cảm xúc, nhạy cảm. Gia chủ căn nhà màu xanh dương là người sống hướng nội, không thích chia sẻ những cảm xúc của mình cho người khác. Họ có tính cách khá ôn hòa, hiền lành và đôn hậu nhưng cũng thường bị động bởi suy nghĩ của người khác, phụ thuộc vào người khác. Họ cũng rất dễ xúc động, khá nhạy cảm nên dễ cảm thấy bị tổn thương, lạc lõng và bơ vơ.

Chọn màu tím làm chủ đạo cho nhà phố

Người chọn màu tím cho ngôi nhà của mình là người có nội tâm phức tạp, luôn cố gắng che giấu cảm xúc của bản thân. Họ có xu hướng chỉ tin tưởng bản thân mình, khép kín bản thân khi chưa thực sự thân thiết với nhau. Họ luôn học tập thật cần mẫn để khám phá thế giới, khám phá bản thân mình.

Chọn màu hồng làm chủ đạo cho nhà phố

Gia chủ chọn màu hồng luôn có hướng nhìn cuộc sống theo hướng tích cực. Họ luôn luôn vui vẻ, lạc quan, lãng mạn theo một cách tự nhiên nhất. Họ luôn tìm kiếm những niềm vui, niềm hạnh phúc, may mắn trong những thời điểm dù là khó khăn nhất. Họ cũng là tuýp người thông minh, chăm chỉ và biết sống vì người khác.

nhà phố

Chọn màu trắng làm chủ đạo cho nhà phố

Màu trắng làm chủ đạo cho nhà phố chiếm số đông trong tất cả các mày vì đây là màu của sự tinh khiết, tinh khôi. Thế nên cảm tưởng đầu tiên khi gặp những người chọn sơn nhà màu trắng cho tổ ấm của mình là sự trong lành, thuần khiết, tinh tế, nhẹ nhàng cho người đối diện.

Chọn màu xanh lá làm chủ đạo cho nhà phố

Khi nhìn vào một căn nhà có màu này làm chủ đạo, hẳn bạn sẽ cảm nhận được một sự tươi mát, bình yên đến lạ lùng đúng không? Là màu sắc tượng trưng cho sự sống, gia chủ của căn nhà trong sắc xanh lá thường rất thoải mái, hòa đồng, khiến mọi người xung quanh cảm thấy thật dễ chịu.

màu sơn chủ đạo cho nhà phố

Chọn màu cam làm chủ đạo cho nhà phố

Với những gia chủ chọn màu cam là màu chủ đạo thì đây là người hướng ngoại, ưa hòa mình vào thế giới xung quanh để cảm nhận và khám phá. Họ thường hào phóng, hào hiệp. Người thích màu cam rất yêu thiên nhiên. Chính vì vậy, họ thích những hoạt động thể thao ngoài trời, đi du lịch bụi… Họ thích nuôi và chăm sóc thú cưng.

nhà phố

Còn bạn thì sao, bạn muốn H.BUILD chọn màu sơn chủ đạo nào cho ngôi nhà của bạn trong tương lai ??