Không phải tự nhiên mà nhiều chủ nhà lại than là tốn tiền tốn thời gian vì chọn sai đơn vị thi công nhà trọn gói, bởi…

đơn vị thi công nhà trọn gói

Cũng dễ hiểu khi mà hiện nay có quá nhiều đơn vị thi công nhà trọn gói quảng cáo họ có thể cung cấp cho bạn sản phẩm giá rẻ, chất lượng cho những chủ nhà có ít kinh nghiệm phân biệt được đâu là đơn vị uy tín. Do đó, bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định vì bạn có thể gặp phải những rủi ro và hậu quả đáng tiếc khi vội tin những lời quảng cáo đó.

Hậu quả khi chọn sai đơn vị thi công nhà trọn gói

Mua phải vật liệu xây dựng chất lượng kém

Phần lớn chủ nhà đều gặp phải chuyện này khi lựa chọn những đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng giá rẻ. Có rất nhiều loại vật liệu với chất lượng khác nhau mà nếu không có chuyên môn chúng ta rất khó phân biệt và một số đơn vị để cạnh tranh về giá có thể thay đổi chúng trong quá trình thi công để hạ giá thành mà bạn không thể nào nhận biết được.

Và về lâu dài, điều này sẽ khiến cho chất lượng ngôi nhà đi xuống theo thời gian, tuổi thọ vật liệu rút ngắn đáng kể. Chưa kể, một số loại vật liệu giá rẻ còn tồn dư nhiều chất phụ gia trong quá trình chế biến có thể gây ảnh hưởng to lớn và lâu dài đến sức khỏe của gia đình bạn.

đơn vị thi công nhà trọn gói

Tay nghề thợ thi công không cao thiếu trách nhiệm

Đây là một điều khá hiển nhiên khi bạn chọn sai đơn vị thi công nhà trọn gói. Bạn thử nghĩ xem, nếu đơn vị thi công tuyển dụng được những công nhân lành nghề, có nhiều kinh nghiệm làm ra được các sản phẩm cầu kì, chất lượng tốt thì chi phí cho những người công nhân này cũng rất cao, vậy thì đơn vị cung cấp họ có chấp nhận bán cho bạn với giá rẻ không? Hẳn bạn đã có câu trả lời.

Tiến độ thi công và hoàn thiện nhà không đảm bảo

Tại sao tiến độ thi công và hoàn thiện nhà lại không đảm bảo, dễ hiểu thôi vì những đơn vị thi công kém chất lượng thường có quy mô nhỏ, một người kiêm nhiệm nhiều việc để tiết kiệm chi phí. Khi có nhiều đơn hàng hoặc một vấn đề nào đó về nhân sự nội bộ, họ không thể xử lý vấn đề kịp thời dẫn đến chậm tiến độ thi công, và thật rủi ro nếu bạn là người gặp phải điều này. Chậm tiến độ làm cho các đơn vị thi công phía sau phải đuổi theo tiến độ đó, việc thi công trở lên mất kiểm soát và các kế hoạch khác của bạn bị ảnh hưởng theo.

Không hỗ trợ chủ nhà chu đáo

Vì hạn chế trong nguồn nhân lực nên các đơn vị thi công nhà trọn gói kém chất lượng sẽ làm cho việc hỗ trợ khách hàng không còn được chu đáo. Một việc nhỏ nhưng cần đến yếu tố chuyên môn làm cho bạn không có nhân sự để xử lý kịp thời gây lãng phí thời gian và sự khó chịu khi bạn phải chấp nhận các dịch vụ không tốt như một điều hiển nhiên.

Tốn tiền về lâu dài vì nhà xuống cấp

Chắc chắn rồi, vật liệu chất lượng không tốt, tay nghề thợ không cao, nhân sự thiếu… khiến cho chất lượng ngôi nhà nhanh xuống cấp và bạn phải thường xuyên tu sửa. Với những hạn chế mà chúng tôi đã nêu ở trên vậy thì lý do gì khiến cho bạn nghĩ các đơn vị thi công nhà trọn gói giá rẻ thiếu chuyên môn sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình sau khi bàn giao nhà? Thậm chí một số khách hàng đã chia sẻ với H.BUILD họ không thể gọi được những đơn vị ấy ngay sau khi thanh toán xong chi phí.

đơn vị thi công nhà trọn gói

Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định ký kết hợp đồng xây dựng với bất kỳ đơn vị nào bạn nhé, vì bạn không có lý do gì phải những điều trên khi bạn đã phải bỏ ra quá nhiều thời gian, tiền bạc và công sức của mình để có được một tổ ấm đúng nghĩa.