Nếu trong phần 1 chúng ta đã tìm hiểu kinh nghiệm xây nhà của anh cả cũng như vợ chồng anh kế rồi thì trong phần cuối này chúng ta cùng xem kinh nghiệm xây nhà của người em Út có tốt hơn hai anh của mình không nhé.

Kinh nghiệm xây nhà

Kinh nghiệm xây nhà của em trai Út trong nhà

Khác hoàn toàn với hai người anh của mình, người em Út ngay từ đầu đã thuê đơn vị thiết kế và thi công uy tín, dù chi phí có phần cao hơn những nơi mà hai người anh của mình gợi ý nhưng vì người em nhận thấy những phản ánh tích cực từ đơn vị này cũng như những sản phẩm mà họ đã làm qua đều rất đáng tin tưởng. Tuy nhiên có một điều khiến người em Út cực  kỳ ưng ý với đơn vị thi công này là họ luôn hỏi ý kiến cũng như nhu cầu thực tế của gia đình chứ không đưa ra bảng giá trước.

Là em trai út cũng như con nhỏ nhất trong nhà nên chuyện chuẩn bị cho tổ ấm của mình người em Út luôn để tâm từng chút một, người em Út luôn dành ra thời gian của mình để ngồi với đơn vị thiết kế và thi công để có thể lên báo giá tổng quan cho toàn bộ công trình cũng như đưa ra những giải pháp tốt hơn để tiết kiệm chi phí mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của công trình.

Kinh nghiệm xây nhà

May mắn đơn vị mà người em Út chọn luôn tư vấn một cách sát sao nhất cho gia đình người em Út như bố trí bếp hay nhà vệ sinh ra sao, phần tủ kệ như thế nào… tất cả đều khiến người em Út vô cùng ưng ý . Tuy nhiên, đến phần báo giá chi tiết cho phần thô và hoàn thiện thì không còn được như người em Út mong đợi.

Người em Út đã cố gắng tìm thêm một bên thi công nữa để có thể dễ dàng đưa ra quyết định. Đơn vị thi công thứ hai cũng đáp ứng được những nhu cầu ở trên  tuy nhiên đơn vị này còn giúp người em Út hiểu được ưu nhược của thiết kế cũng như không đưa ra báo giá vội để lấy lòng người em thay vào đó họ luôn kiên nhẫn để thu thập thêm những sở thích của chủ nhà để có thể tư vấn những gói thi công phần thô cũng như nội thất sao cho bền nhất từ 3 đến 5 năm. Bên cạnh đó còn chia sẻ thêm cho người em những hạng mục nào sẽ sử dụng lâu dài để có thể giảm chi phí ở những phần sẽ phải nâng cấp trong tương lai.

Kinh nghiệm xây nhà

Sau cùng thì người em Út chọn đơn vị thứ 2 và bắt tay vào thi công ngay, và rồi công trình còn của người em Út đã được hoàn thiện sớm hơn dự kiến 1 tuần. Chỉ có một vài chỗ nhỏ cần chỉnh sửa và luôn nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình của đơn vị thi công dù đơn vị không lấy phí sửa chữa nhưng vì vợ chồng người em Út quá hài lòng với thái độ làm việc chuyên nghiệp nên đã bồi dưỡng thêm cho thợ.

Bạn thấy đấy nếu bạn dành ra nhiều thời gian của mình hơn để có thể tìm hiểu và chọn ra đơn vị thiết kế thi công nhà có thể lắng nghe mình và cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi xây nhà sẽ tốt hơn rất nhiều với những đơn vị chỉ báo giá rồi hứa hẹn điều tốt đẹp gì đó trong tương lai.

Kinh nghiệm xây nhà

Thông qua kinh nghiệm xây nhà của cả 3 anh em trong cùng một gia đình thông qua phần 1 và phần 2 mà H.BUILD đã chia sẻ thì chúng tôi mong dù có bất kỳ quyết định quan trọng nào khi xây ngôi nhà đầu tiên của mình bạn hãy để như cầu cũng như như sự phù hợp về mặt tài chính lên trước thay vì lời khuyên của những người xung quanh kể cả người thân.