Nếu bạn đang có nhu cầu cần tư vấn xây nhà phố 2 tầng tại tỉnh Đồng Nai thì bài viết này là dành cho bạn, cùng H.BUILD tìm hiểu kỹ nhé.

Cần chuẩn bị gì khi xây nhà phố 2 tầng tại tỉnh Đồng Nai ??

xây nhà phố 2 tầng tại tỉnh Đồng Nai

Chắc chắn trước khi xây nhà bạn cũng sẽ đặt cho mình rất nhiều câu hỏi như không biết nên chuẩn bị gì trước khi xây nhà ?? hay cần hoàn tất những giấy tờ gì, hay tìm nhà thầu thiết kế thi công ra sao vì đây là lần đầu tiên mình tự xây nhà cho mình?… rất nhiều thứ phải làm khi muốn xây nhà trong khi công việc của bạn lại không cho phép bạn tham gia quá nhiều vào công trình xây dựng. Vậy làm sao bây giờ ??

Hãy chọn một dịch vụ xây nhà phố 2 tầng ở Đồng Nai có thể thay bạn làm hết những việc trên và luôn đảm bảo sao cho bạn có thể nắm được mọi tình hình trong quá trình thiết kế và thi công.

Trong đó dịch vụ xây nhà phố 2 tầng trọn gói là một trong những gợi ý tuyệt vời nhất cho bạn. Vì khi bạn chọn gói dịch vụ này bạn sẽ được chúng tôi tư vấn những vấn đề cụ thể về bố trí mặt bằng, cũng như cơ cấu phòng ốc như thế nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn cũng như giúp bạn dự trù được khoản tài chính đủ để bạn có thể hoàn tất mọi hạng mục công trình và hạn chế phát sinh đến mức thấp nhất cho bạn.

Ngay sau khi bạn chọn gói dịch vụ xây nhà phố 2 tầng tại tỉnh Đồng Nai bạn, H,BUILD sẽ nhanh chóng đưa ra toàn bộ những giai đoạn hoàn thành ngôi nhà cho bạn, cụ thể thì:

  • Tiến hành công đoạn đào móng
  • Tiến đến thi công xây dựng móng, tường và sàn nhà,…
  • Tiến hành xây dựng và lắp đặt hệ thống thoát nước thải
  • Hoàn thiện thiết kế cầu thang
  • Tiến hành ngăn chia phòng.
  • Tiến hành công tác tô tường
  • Tiến hành công đoạn lát gạch, sơn tường
  • Tiến hành việc lắp các thiết bị vệ sinh
  • Tiến hành lắp đặt hệ thống điện và đèn chiếu sáng
  • Tiến hành công đoạn lợp mái nhà

Trong quá trình tiến hành thiết kế, thi công và hoàn thiện ở trên H.BUILD sẽ đảm bảo công trình nhà phố của bạn luôn sạch sẽ trong suốt thời gian xây dựng cho đến khi bàn giao công trình cũng như đảm bảo an ninh công trình, và luôn có người giám sát, bảo vệ công trình liên tục 24h trong ngày.

Sau cùng chính là tiến hành công đoạn hoàn thiện nội thất, trong  công đoạn này chủ nhà có thể chọn đơn vị thiết kế nội thất như mình mong muốn cũng như để H.BUILD có thể giúp bạn hoàn tất luôn việc này. 

Riêng công đoạn này bạn và H.BUILD sẽ được thỏa thuận trong một hợp đồng thiết kế riêng biệt với hợp đồng thi công xây dựng ở trên. Cuối cùng là cung cấp các chứng từ để bạn có thể làm sổ hồng cho ngôi nhà phố của mình.

Bên dưới chính là công trình nhà phố 2 tầng ở Đồng Nai mà H.BUILD vừa mới hoàn thiện trong gần đầu tháng 10/2022 này, bạn có thể tham khảo:

xây nhà phố 2 tầng tại tỉnh Đồng Nai

xây nhà phố 2 tầng tại tỉnh Đồng Nai

Công trình nhà phố 2 tầng này được H.BUILD xây dựng tại khu Tái Định Cư Sân Bay Long Thành – Đồng Nai. Công trình này có diện tích là 5m x 25m, được xây dựng 1 trệt + 1 lầu + Sân thượng + tum. Với thời gian thi công là 4 tháng.

xây nhà phố 2 tầng tại tỉnh Đồng Nai

xây nhà phố 2 tầng tại tỉnh Đồng Nai

xây nhà phố 2 tầng tại tỉnh Đồng Nai

Phong cách thiết kế mà chủ nhà lựa chọn là hiện đại, đơn giản nhưng vô cùng sang trọng với những chất liệu thân thiện với môi trường. Kết hợp với bảng mài nhẹ nhàng tinh tế. Nội thất bên trong ngôi nhà được gia chủ yếu là gỗ tự nhiên – một trong những chất lượng rất được gia chủ yêu thích.

xây nhà phố 2 tầng tại tỉnh Đồng Nai

xây nhà phố 2 tầng tại tỉnh Đồng Nai

Không gian của ngôi nhà được H.BUILD phân chia sao cho phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của mọi thành viên trong gia đình. Ngôi nhà có nhiều điểm nhấn vừa tinh tế lại sang trọng, đúng với tính cách và mong muốn của chủ nhà. 

H.BUILD hi vọng bài viết này mang lại cho bạn nhiều thông tin thú vị để bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất cho ngôi nhà của mình trong tương lai, nếu còn thắc mắc gì thêm bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất có thể nhé.