Để biết phương pháp xây nhà trọn gói trao tay có an toàn không bạn cần hiểu được những yếu tố xuất hiện trong cách làm này cũng như tìm ra được đơn vị đủ uy tín cho bạn “trao tay”.

Thời gian 1 ngày vẫn 24h nhưng chúng ta ngày càng bận rộn hơn với nhiều nổi lo cuộc sống. Cũng chính vì thế khái niệm về xây nhà chìa khóa trao tay dần phổ biến và trở thành sự lựa chọn số 1 hiện nay cho các gia chủ khi xây nhà.

thi công trọn gói chìa khóa trao tay

thi công trọn gói chìa khóa trao tay

Trong khi tư vấn thiết kế và thi công nhà phố 2 tầng, 3 tầng, biệt thự … thì cũng có một số khách hàng còn chưa biết được chìa khóa trao tay là sao. Để giải đáp thắc mắc chung của các bạn thì H.BUILD  xin phép chia sẻ đôi điều về xây nhà chìa khóa trao tay để các bạn có thể hình dung rõ hơn tránh bị động khi xây nhà.

Nên hiểu như thế nào về xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay ??

Hiểu một cách đơn giản thì xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay là một thuật ngữ ngành xây dựng chỉ việc đơn vị thi công xây nhà phải thự hiện các công đoạn từ khâu lên dự án, khảo sát, tư vấn thiết kế, thi công phần thô, thi công hoàn thiiện, mua sắm và lắp đặt các lắp đặt thiết bị trong công trình. Sau khi hoàn thành các công việc đó thì sẽ được bàn giao cho chủ đầu tư vào sử dụng với đầy đủ tiện nghi trong nhà.

Điểm nổi bật của xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay

Với việc chọn hợp đồng chìa khóa trao tay bạn sẽ khoán mọi công việc cho nhà thầu đã được thống nhất trong hợp đồng xây dựng. Ngôi nhà từ bản thiết kế đến hoàn thiện chi tiết nội thất trong nhà đều được H.BUILD thực hiện từ A – Z nên sẽ có được những lợi ích nổi bật như:

xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay

– Tiết kiệm chi phí xây dựng: Công ty xây dựng sẽ tính toán chi phí chi tiết trong hợp đồng và thực hiện tiết kiệm chi phí, tránh lãng phí khi dư thừa vật liệu, vật tư xây dựng…(nhưng phải là công ty xây dựng uy tín)

– Tiết kiệm thời gian: Khi bạn chọn dịch vụ trọn gói thì các công việc sẽ được thực hiện tuần tự theo kế hoạch của đơn vị xây dựng. Nếu bạn từ tìm các đơn vị khác nhau để thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thi công thô, thi công hoàn thiện thì sẽ làm tiến độ của bạn chậm lại khá nhiều.

– Đảm bảo chất lượng: Khi cùng một đội thực hiện từ A – Z mọi thứ sẽ được suôn sẻ và chất lượng cũng được đảm bảo hơn.

– Được bảo hành dài hạn miễn phí: Đương nhiên khi bạn chọn dịch vụ trọn gói thì sẽ có chế độ bảo hành lâu dài và nhanh chóng.

– Giảm tải công việc cho chủ đầu tư: Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi sau thời gian làm việc vất vả. Không phải tính toán quá nhiều cho ngôi nhà đang xây của mình.

Vậy còn hợp đồng xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay có giống như những hợp đồng thi công thường thấy không ?

Mỗi đoqn vị thi công khác nhau thì hợp đồng xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay cũng khác nhau. Nhưng trong đó luôn phải bao gồm những phần công việc cần phải hoàn tất như:

– Thiết kế kiến trúc: Dựa trên yêu cầu của chủ đầu tư và các thông tin cần thiết như diện tích đất, hướng nhà…, các kiến trúc sư sẽ tư vấn và thiết kế để công trình có tính thẩm mỹ cao, vừa đảm bảo công năng. Bố trí công năng và màu sắc phù hợp nguyên tắc phong thủy.

– Xin giấy phép xây dựng: Đây là công việc bắt buộc đối với hầu hết các công trình. Với H.BUILD gia chủ chỉ cần đến địa phương để nộp hồ sơ. Hồ sơ sẽ được H.BUILD chuẩn bị đầu đủ và miễn phí.

Dự toán chi phí xây dựng: Công ty sẽ giúp bạn dự toán chính xác chi phí toàn bộ công trình chi tiết trong hợp đồng theo bản vẽ thiết kế.

– Thi công xây dựng: H.BUILD sẽ phải phụ trách toàn bộ các công việc thi công phần thô, thi công hoàn thiện…Trong đó thi công phần thô sẽ gồm: giải phóng mặt bằng, định vị cột móng, thi công móng, hố ga, bể nước ngầm, hệ thống thoát cấp thoát nước, xây tường, hệ thống điện… Các công việc thi công hoàn thiện cũng gồm nhiều hạng mục như chống thấm, ốp tường, trần, lắp đặt các thiết bị vệ sinh, các thiết bị điện, chiếu sáng, cổng ngõ… và cuối cùng là trang trí nội thất giống bản vẽ thiết kế.

– Bảo hành công trình: Sau khi bàn giao khách hàng thì sẽ có chính sách bảo hành theo trong hợp đồng.

xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay

Quy trình xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay chi tiết bao gồm những công việc gì ??

Để trả lời câu hỏi này H.BUILD xin được chia sẻ quy trình làm việc của mình khi xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay cho những khách hàng trước đó nhé

Bước 1: Thiết kế kiến trúc

Sau khi có được số liệu về diện tích đất và những yêu cầu ban đầu của khách hàng. Các kiến trúc sư sẽ tư vấn đưa ra giải pháp thiết kế, hướng nhà, phong cách. Bản thiết kế sẽ được tính toán chi tiết, tỉ mỉ theo khoa học phong thủy.

Bên cạnh đó, H.BUILD sẽ tính toán tối ưu từng mặt bằng công năng, đưa ra giải pháp kiếm trúc hoàn hảo nhất cho ngôi nhà. Vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, vừa đảm bảo các yếu tố về phong thủy. Từ thiết kế kiến trúc, sẽ có căn cứ để nhà thầu tính toán chi phí xây dựng, cũng như những vật liệu cần thiết sao cho công trình được đảm bảo chất lượng với chi phí hợp lý nhất.

Bước 2: Lên dự toán chi phí xây dựng công trình

H.BUILD sẽ căn cứ theo bản vẽ thiết kế kiến trúc để báo giá xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay cho bạn. Giá sẽ dao động và phụ thuộc vào vật tư, thiết bị mà khách hàng lựa chọn sử dụng. Nội dung dự toán sẽ gồm chi phí thi công phần thô, thi công hoàn thiện công trình và chi tiết các hạng mục như nhân công, vật tư xây dựng, thời gian xây dựng.

Bước 3: Thi công xây dựng công trình

Đây là bước quan trọng nhất trong toàn bộ quy trình xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay của H.BUILD. Để thực hiện được ý đồ thiết kế thì đội thợ thi công phải giỏi, giàu kinh nghiệm. Trong giai đoạn này H.BUILD sẽ thực hiện thi công phần thô và thi công hoàn thiện.

– Những công việc thi công phần thô cơ bản gồm:

+ Thực hiện giải phóng mặt bằng

+ Định vị cột móng căn nhà

+ Thực hiện thi công đổ móng , bề nước ngầm, hố ga, hệ thống thoát nước

+ Xây tường, đổ trần, đắp phào chỉ …

+ Đi hệ thống điện chung cho căn nhà

+ Những công việc thi công hoàn thiện cơ bản gồm:

+ Thực hiện các biện pháp chống thấm

+ Ốp tường, trần

+ Trang trí nhà, lắp thiết bị chiếu sáng.

+ Lắp đặt các thiết bị vệ sinh

Những công việc hoàn thiện công trình sau đó là lắp đặt hệ thống kệ, tủ, giường, ghế theo mẫu thiết kế cũng như thi công nội thất theo đúng mẫu thiết kế (nếu có).

Bước cuối: Bàn giao và bảo hành công trình

Ngay sau khi thi công hoàn thiện trọn gói công trình, nhà thầu sẽ tiến hành bàn giao tới chủ nhà theo đúng tiến độ hợp đồng. Với một số hạng mục nằm trong bảo hành sẽ được thực hiện bảo hành miễn phí theo đúng quy định.

Vậy xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay có thật sự an toàn và tiết kiệm ??

Không ít khách hàng hiểu lầm rằng giá thành của dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ đắt đỏ hơn so với việc tự xây. Tuy nhiên, các bạn không phải quá lo lắng tới vấn đề này giá cả xây nhà chìa khóa trao tay này,

Bởi chính dịch vụ xây nhà trọn gói chìa khóa trao taynày sẽ giúp các bạn tiết kiệm được một số tiền không nhỏ. Vì các nhà thầu sẽ giúp các bạn tính toán tiền vật liệu đủ để xây nhà chính xác như trong bản thiết kế với tỷ lệ chuẩn tới 99%. Bên cạnh đó, phần lớn các nhà thầu đều có mối quan hệ chặt chẽ với bên cung ứng vật liệu nên sẽ mua được sản phẩm chất lượng cao mà giá lại rẻ.

Không dừng lại ở đó ngôi nhà của bạn sẽ được công ty xây dựng giám sát thi công chặt chẽ từ đầu tới cuối. Điểm đặc biệt là họ sẽ giao nhà cho bạn đúng thời gian đã ký kết trong hợp đồng. Do đó, các bạn sẽ không lo sợ bị chậm trễ hay ảnh hưởng tới công việc, kế hoạch của mình.

xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay

Hơn nữa nếu bạn không sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói thì sẽ phải tính toán rất nhiều thứ. Chẳng hạn nên tìm nhân công ở đâu, mua vật liệu xây dựng nào và vô số các vấn đề phát sinh mà các bạn chưa bao giờ nghĩ tới. Vì trên thực tế, khi sử dụng dịch vụ xây nhà chìa khóa trao tay, các bạn không cần phải tính toán hay lo nghĩ bất cứ vấn đề gì cả. Bởi lẽ nhà thầu xây dựng sẽ tính toán tất cả mọi thứ và đáp ứng mọi mong muốn của các bạn.

Một điều quan trọng đó là bạn sẽ thỏa thuận được mức giá hợp lý mà còn được yêu cầu về thời gian hoàn thành công trình. Trong thời gian thi công nhà ở, nếu các bạn chưa hài lòng vấn đề gì đó có thể góp ý cho công ty xây dựng để có được chất lượng công trình tốt nhất. Nhờ vậy, khi nghiệm thu công trình, chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng về độ hoàn hảo của ngôi nhà.

Dịch vụ xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay được tin tưởng

H.BUILD với đầy đủ kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sư, chuyên gia, thợ thi công nhiều kinh nghiệm. Chắc chắn sẽ mang tới quý vị công trình chất lượng.

H.BUILD. có đội ngũ thợ thi công đông đảo, chúng tôi thực hiện thi công xây dựng trên toàn quốc. Đáp ứng mọi yêu cầu về xây dựng, thi công trọn gói công trình: Lâu đài, Dinh thự, Biệt thự khu đô thị, Biệt thự vườn, Nhà phố, khách sạn, chung cư, trụ sở – văn phòng.

Chúng tôi đã thực hiện dịch vụ uy tín nhiều năm, mang tới khách hàng dịch vu chuyên nghiệp, cùng chính sách chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo. Cam kết đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình thi công xây dựng và bảo hành công trình.

Tuy nhiên để được tư vấn chi tiết cụ thể về “dịch vụ thi công trọn gói – chìa khóa trao tay”. Bạn có thể  vui lòng cung cấp thông tin trong bảng thông tin yêu cầu dịch vụ trên website của chúng tôi. Hoặc Mọi chi tiết, liên hệ để được tư vấn miễn phí bạn có thể liên hệ trực tiếp với H.BUILD để được hỗ trợ nhanh nhất có thể nhé.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button