Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay và tự xây rồi đứng ra giám sát chính là hai lựa chọn khiến không ít chủ nhà đau đầu, vì không biết cách nào mới hiệu quả và tiết kiệm nhất cho mình.

Vậy nên chọn xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay hay tự xây rồi giám sát ??

xây nhà trọn gói chìa khóa trao

Thực tế cho thấy, phần lớn những ngôi nhà tự xây và tự giám sát thường không đạt tiêu chuẩn, cũng như việc bố trí các khu vực bên trong ngôi nhà không hợp lý, đã vậy mức chi phí bỏ ra lại nhiều và vô số phát sinh không lường trước khiến chủ nhà rơi vào trạng thái kiệt sức và tiêu tốn rất nhiều tiền sau khi xây nhà xong.

Trong khi đó, xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay giúp chủ nhà không phải bận tâm quá nhiều đến việc thi công cũng không phải đứng ra tính toán và lo lắng chi phí phát sinh. Vì mọi thứ đã được đơn vị thi công cam kết hoàn tất từ A đến Z trong hợp đồng.

Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay – giải pháp giúp tiết kiệm chi phí hàng đầu

Nhiều chủ nhà cho rằng đơn vị thi công đã đôn giá cho các gói xây nhà của mình trong khi đó thực tế thì việc phát sinh chi phí xảy ra khi chủ nhà không thể kiểm soát và tính toán một cách chính xác được những gì cần làm nhiều hơn. Trong khi đó những đơn vị thi công nhà chuyên nghiệp luôn có một bản ký kết về chi phí rõ ràng minh bạch cho khách hàng tham khảo trước khi đồng ý ký kết nên không có chuyện đôn giá hay qua mặt chủ nhà để ăn được nhiều khoản tiền khác.

xây nhà trọn gói chìa khóa trao

Một điểm quan trọng nữa đó là nếu chủ nhà tự xây và giám sát sẽ không tránh khỏi việc nguyên vật liệu tăng giá nên mình phải bù trừ nhiều hơn, trong khi với gói xây nhà chìa khóa trao tay thì giá vật liệu đã ký kết như thế nào vẫn không tăng giá đồng thời chất lượng công trình vẫn luôn được đảm bảo khi có sự quan sát từ xa của chủ nhà.

Không chi tiết kiệm chi phí cho nguyên vật liệu xây nhà mà bạn có mất rất nhiều thời gian nếu như tự đứng ra xây nhà và giám sát đội ngũ thi công, trong khi đơn vị thi công có kinh nghiệm sẽ dễ dàng hoàn tất những công đoạn quan trọng hơn là bạn. Hơn nữa, đơn vị thi công còn đảm bảo về thời gian xây dựng và tiến độ hoàn thiện công trình vì họ sẽ cân bằng thời gian sao cho các công trình cùng khởi công một lúc không bị chồng chéo về thời gian hoàn thiện và bàn giao nhà.

Quan trọng hơn đó là chủ nhà sẽ không phải đau đầu khi phải đặt ra hàng tá câu hỏi như nên chọn bao nhiêu nhà thầu để hoàn thành từng hạng mục nhà cho mình, nên chọn chung 1 nhà thầu hay chọn riêng từng đơn vị. Vật liệu xây dựng mua bao nhiêu là hợp lý và giá thành chỗ nào là tốt nhất.

Đáp án của tất cả những vấn đề trên nằm hết trong nội dung của gói xây nhà trọn gói chìa khoá trao tay mà H.BUILD đã và đang làm rất tốt cho khách hàng của mình.

xây nhà trọn gói chìa khóa trao

Quý khách hàng còn có thể tham khảo những công trình thiết kế, xây dựng của chúng tôi nhiều hơn tại website này tìm ra được thiết kế mà mình ưng ý nhất để từ đó đội ngũ KTS của H.BUILD sẽ hiện thực nó một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Việc của bạn chính là chờ ngày nhận lại chìa khóa ngôi nhà để cùng tận hưởng không gian sống chất lượng mà mình không tốn nhiều công sức để có được.

Liên hệ ngày để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất có thể !!