Xu hướng dùng gạch bông gió xây mặt tiền cho nhà đẹp ngày càng được ưa chuộng tại các thành phố lớn cũng như khu vực nông thôn.

Gạch bông gió xây mặt tiền nhà đẹp

Gạch bông gió xây mặt tiền không chỉ được ưa chuộng tại Việt Nam mà còn ở khắp nơi trên thế giới

Vì sao xu hướng dùng gạch bông gió xây mặt tiền cho nhà đẹp được người Việt ngày càng ưa chuộng ??

Gạch thông gió ngày nay không chỉ là xu hướng trong thiết kế nhà đẹp mà còn trở thành lựa chọn tuyệt vời của nhiều công trình nhà ở cần đến những giải pháp tối ưu diện tích và thẩm mỹ cho không gian sống. 

Nếu muốn tìm hiểu và áp dụng gạch bông gió cho ngôi nhà của mình trong tương lai bạn nên nắm một vài đặc trưng cơ bản của loại vật liệu này, cụ thể thì gạch bông gió hay còn được gọi là những viên gạch thông gió hình vuông có hoặc không những hoa văn và họa tiết trang trí đơn giản dạng rỗng.

Gạch bông gió được xem là những vật liệu có nguồn gốc từ xa xưa nhưng vì bản thân chúng mang lại nhiều ứng dụng cao trong xây dựng chứ không chỉ để trang trí nên ngày nay được nhiều chủ nhà lựa chọn vì:

Gạch bông gió giúp ngôi nhà trở nên thân thiện hơn với môi trường

Lý do khiến cho nhiều thiết kế nhà ở ngày nay tại các thành phố ưa chuộng loại gạch bông gió này là bởi chúng giúp không gian sống lấy được nhiều ánh sáng và gió tự nhiên hơn những loại vật liệu khác. Chưa kể việc sử dụng gạch bông gió còn mang lại cảm giác gần gũi hơn với thiên nhiên khi chúng vừa màn vẻ đẹp cổ kính lại phảng phất hơi hướng hiện đại giúp ngôi nhà của bạn luôn nổi bật hơn hẳn nhà hàng xóm.

gạch bông gió xây mặt tiền cho nhà đẹp

Ngôi nhà ở Ấn Độ gây ấn tượng mạnh khi sử dụng gạch bông gió để làm điểm nhấn cho toàn bộ mặt tiền của mình !!

Dù vẻ đẹp mà gạch bông gió mang lại cho ngôi nhà có phần mọc mạc và đơn giản hơn những vật liệu khác nhưng không thể phủ nhận nét độc đáo của chúng luôn biết cách thu hút sự chú ý của người qua đường khi nhìn vào nhà bạn.

Mẫu mã đa dạng khiến gạch bông gió được ứng dụng nhiều hơn trong thiết kế xây dựng nhà ở

Đa dạng về mẫu mã và hoạ tiết đã giúp cho gạch bông gió trở thành vật liệu được ứng dụng nhiều trong thiết kế và xây dựng nhà đẹp. Chưa kể nhiều thương hiệu gạch bông gió ngày nay còn gây ấn tượng với người xây nhà khi được làm từ loại xi măng không nung có độ bền cao trước tác động lớn của môi trường. Cũng nhờ đó mà gạch bông gió được sử dụng nhiều trong trang trí mặt tiền của ngôi nhà cũng như xây tường rào, vách ngăn để tạo điểm nhấn.

Gạch thông gió được đánh giá cao về độ thẩm mỹ trong thiết kế xây dựng nhà đẹp

gạch bông gió xây mặt tiền cho nhà đẹp

gạch bông gió xây mặt tiền cho nhà đẹp

Ngoài tính ứng dụng cao như giúp nhà ở lấy nắng lấy gió tự nhiên thì lý do khiến cho nhiều chủ nhà lựa chọn gạch bông gió cho ngôi nhà của mình đó là tính thẩm mỹ mà chúng mang lại. Không quá sang trọng hay hiện đại cũng không cổ điển hay nhiều chi tiết như các loại gạch trang trí khác, gạch bông gió mang đến cho ngôi nhà một sự hài hoà vừa đủ giữa không gian sống thực và thiên nhiên bên ngoài.

Với những chủ nhà yêu thích sự giản dị nhưng không quá đơn điệu thì gạch thông gió chính là lựa chọn tuyệt vời giúp chủ nhà có thể tự do sáng tạo mà không làm mất đi sự đặc trưng của ngôi nhà. Vì những loại vật liệu khác khi ứng dụng cho thiết kế nhà ở thường đòi hỏi chủ nhà phải có con mắt thẩm mỹ cao hơn nếu không dễ làm cho ngôi nhà trở nên rối mắt và thiếu thẩm mỹ.

gạch bông gió xây mặt tiền cho nhà đẹp

H.BUILD may mắn khi có cơ hội hoàn thiện nhiều công trình nhà ở tại khu vực TP.HCM cũng như các tỉnh thành lân cận sử dụng gạch bông gió trong thiết kế nhà ở do đó chúng tôi tự tin trong việc tư vấn cho bạn những giải pháp tốt nhất khi sử dụng loại vật liệu này.